Một số loại lọc thùng bể cá mà bạn nên biết

 Để tạo môi trường sống trong sạch cho bể cá cũng như đem lại không gian sống thoáng mát cho bạn thì lọc bể cá là một điều không thể bỏ qua. Chính bởi nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong hệ thống lọc nên đã có rất nhiều hệ thống lọc khác nhau ra đời. Một trong hệ thống lọc chiếm được lòng tin và ưu thế trong sử dụng của những người chơi bể cá chính là lọc thùng bể cá. Nói riêng về lọc thùng bể cá cũng có rất nhiều loại với đa dạng mẫu mã và giá cả, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin về một số loại lọc thùng bể cá mà bạn nên biết.
 
Lọc thùng là loại lọc được ưa chuộng với những ai nuôi cá hay có kinh nghiệm chơi bể thủy sinh lâu năm. Lọc thùng bể cá hoạt động theo nguyên lý lọc kín, khi lọc nước trong lọc sẽ không tiếp xúc với không khí bên ngoài. Vì vậy mà khi sử dụng bạn có thể đặt ở bên ngoài hồ, đỡ chiếm diện tích hồ. Khi lọc thùng có hai đường nước đó là nước từ hồ chảy vào vị trí đáy lọc, tràn lên các vật liệu lọc và sau khi lọc sạch được chảy trở lại hồ. Lọc thùng được ưa chuộng vì đây gần như là hệ thống lọc chuẩn nhất, đem lại môi trường nước sạch sẽ nhất mà vẫn tạo được dòng chảy tốt  trong hồ thủy sinh, không chiếm diện tích của hồ. Hiện nay có một số loại lọc thùng sau:
 
Lọc thùng AZ Aqua Pro Fitler, đây là loại vật liệu lọc đến từ thương hiệu Aqua Zonic của Singapore. Loại này đang được chia thành 3 loại: 800 lít/h, 1200 lít/h, 1800 lít/h. Loại lọc này có ưu thế là động cơ hoạt động mạnh mẽ, khi hoạt động thì không gây ra bất cứ tiếng ồn nào, không ảnh hưởng đến hoạt động của con người. Về phương thức sử dụng thì dễ dàng, tất cả mọi người đều có thể sử dụng được nhờ những tính năng tự động thông minh.
 
Lọc thùng JBL CristalProfi E901 Greenline đến từ thương hiệu JBJ cũng là một trong những loại lọc thùng được ưa chuộng. Loại này giúp bể thủy sinh của bạn tiết kiệm được rất nhiều diện tích, được sản xuất từ công nghệ hiện đại, giúp bạn tiết kiệm được điện năng. Khi sử dụng sẽ đem đén cho bạn những hiệu quả lọc nhanh chóng và sạch sẽ như ý muốn.
 
Hiện nay các sản phẩm lọc thùng trên đều đang được bán tại cửa hàng Hanoi Aquarium với nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, khách hàng an tâm khi mua hàng với sản phẩm chính hãng và mức giá vô cùng hợp lý. Hanoi Aquarium hân hạnh được tư vấn và hỗ trợ khách hàng để khách hàng có được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng nhất.
 
23/05/2018

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Tuyệt vời, đó là những gì tôi có thể nói về chuyến đi du lịch... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi Mai Châu và cũng là lần đầu... Chi tiết
Cảm ơn công ty Galatravel đã mang đến cho chúng tôi một chuyến đi tuyệt vời.... Chi tiết
Tôi rất hài lòng về chuyến đi. Chương trình của công ty rất hợp... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909